31August

Trường Cao đẳng Vĩnh Long và Công ty MITACO ký kết chương trình liên kết tuyển sinh đào tạo tiếng Nhật

Sáng 26/8/2020, Trường Cao đẳng Vĩnh Long và Công ty TNHH Thương mại và Phát triển nhân lực Miền Tây (MITACO) tổ chức lễ ký kết chương trình liên kết tuyển sinh đào tạo tiếng Nhật, đào tạo sơ cấp nghề và tuyển dụng qua Nhật Bản làm việc.

Đây là mô hình đào tạo khép kín từ tuyển sinh đầu vào, đào tạo chuyên môn, dịch ngữ đến giới thiệu việc làm. Sau khi kết thúc khóa đào tạo thực tập sinh sẽ được hỗ trợ nhập cảnh và làm việc tại Nhật Bản. Đến dự chương trình Ông Lữ Văn Ngời – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long lưu ý: Sau ký kết hai đơn vị xây dựng kế hoạch, phân công trách nhiệm cụ thể rõ ràng, khẩn trương tiến hành tuyển sinh, đào tạo và đẩy mạnh thông tin tuyên truyền để người dân hiểu rõ về chương trình. Các Sở Ban Ngành Tỉnh hỗ trợ để chương trình thực hiện hiệu quả góp phần nâng cao chất lượng lao động và nguồn nhân lực của Tỉnh.