15January

SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH LONG THAM GIA HỘI THI DUYÊN DÁNG SINH VIÊN TỈNH VĨNH LONG NĂM 2021

Thực hiện kế hoạch số 03 KH/HSV tỉnh Vĩnh Long ngày 08 tháng 12 năm 2021 của Hội Sinh viên tỉnh Vĩnh Long. Để kỷ niệm 71 năm  ngày Truyền thống Học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam ( 09/01/1950 – 09/01/2021), chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Trường Cao đẳng Vĩnh Long tham gia hội thi "Duyên dáng Sinh viên" với sự tham gia của 37 thí sinh của các trường ĐH, Cao đẳng trong tỉnh, ĐH Tây Đô và liên chi hội Sinh viên  tỉnh Vĩnh Long của ĐH Cần Thơ.

31 Thí sinh

31 thí sinh vào vòng bán kết

Trường Cao đẳng Vĩnh Long có 06 thí sinh vào vòng bán kết:

1. 003 - Nguyễn Phương Duy

2. 009 - Thạch Thị Sa My

3. 015 - Lê Thị Kim Ngân

4. 016 - Lê Thị Bé Ngọc

5. 026 - Nguyễn Thị Thuỷ Tuyền

6. 027 - Nguyễn Thị Ngọc Thi

Sau 02 ngày 07 và 08/01/2021  tranh tài ở vòng bán kết với các phần thi: trang phục Áo dài truyền thống, trang phục thể thao và phần thi năng khiếu, các thí sinh của Trường Cao đẳng Vĩnh Long xuất xắc vượt qua các thí sinh khác đề có 02 thí sinh vào top 12 vòng chung kết đó là thí sinh:

1. 009 Thạch Thị Sa My                  sinh viên ngành Giáo dục Mầm non

2. 015 Lê Thị Kim Ngân                  sinh viên ngành Kế toán

12 thí sinh vào vòng chung kết

Sau đêm tranh tài đầy kịch tính của các thí sinh với các phần thi: Trang phục dạ hội và phần thi ứng xử.  02 thí sinh của Trường Cao đẳng Vĩnh Long được Ban tổ chức trao 01 Giải khuyến khích cho thí sinh Lê Thị Kim Ngân

Thí sinh 015 Lê Thị Kim Ngân đạt giải khuyến khích

Thầy Trần Minh Tố - Hiệu trưởng trường CĐ Vĩnh Long lên trao giải cho các thí sinh

01 Giải Thí sinh đạt danh hiệu Người đẹp thể thao cho thí sinh Thạch Thị Sa My

009 - Thạch Thị Sa My đạt danh hiệu "Người đẹp Thể thao"

01 Giải thí sinh đạt danh hiệu Người dẹp Áo dài cho thí sinh Lê Thị Kim Ngân

015 - Lê Thị Kim Ngân đạt danh hiệu " Người đẹp áo dài"

Hội thi kết thúc vào lúc 21giờ 30 phút. Qua cuộc thi các thí sinh được trãi nghiệm nhiều kinh nghiệm cuộc sống và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo trường.

Tin: Nguyễn Thanh Tâm