29January

Hội nghị đảng viên năm 2020

1. Sáng ngày 27/01/2021, tại giảng đường Trường Cao đẳng Vĩnh Long, đã diễn ra Hội nghị Đảng Viên năm 2020. Đồng chí Trần Minh Tố, Bí thư Đảng ủy trường, đồng chí Hồ Kỳ Nam, Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra cùng chủ trì Hội nghị.Sáng ngày 27/01/2021, tại giảng đường Trường Cao đẳng Vĩnh Long, đã diễn ra Hội nghị Đảng Viên năm 2020. Đồng chí Trần Minh Tố, Bí thư Đảng ủy trường, đồng chí Hồ Kỳ Nam, Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, kiêm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra cùng chủ trì Hội nghị.

Hình 1. Hội nghị Đảng viên 2020

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Báo cáo công tác xây dựng Đảng năm 2020, Báo cáo tổng kết công tác kiểm tra giám sát năm 2020 và phương hướng năm 2021, Báo cáo thu chi Đảng phí năm 2020. Hội nghị cũng đã lắng nghe phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Đảng ủy Trường về phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và  giải pháp trong năm sắp tới. Hội nghị đã đóng góp, trao đổi thẳng thắn và toàn thể Hội nghị đã nhất trí thông qua các báo cáo và nghị quyết của Đảng ủy Trường, thể hiện sự đồng thuận, khẳng định sự đoàn kết của tập thể Đảng bộ Trường Cao đẳng Vĩnh Long, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hình 2. Đại biểu tham gia chất vấn tại Hội nghị.

Nhân Hội nghị, Đảng ủy Trường đã tiến hành khen thưởng cho cá nhân đạt thành tích tốt năm 2020 bao gồm: khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, khen thưởng các cá nhân làm tốt công tác dân vận khéo năm 2020.

Hình 3. Đ/c Trần Minh Tố trao Giấy khen cho các đảng viên
hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Hình 4. Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Hội nghị.

Tin Nguyễn Việt Châu, Ảnh: Lê Trần Phát