22April

KHAI TRƯƠNG PHÂN VIỆN PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC VĨNH LONG

Chiều ngày 20 tháng 4 năm 2021 đã diễn ra Lễ Khai trương Phân viện Phát triển nguồn lực Vĩnh Long thuộc Viện Phát triển Nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh đặt tại Trường Cao đẳng Vĩnh Long.

Hình 1. Khai trương Phân viện Phát triển nguồn lực Vĩnh Long thuộc Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh.

Tham dự Lễ Khai trương, về phía Trường Đại học Trà Vinh có Tiến sĩ Nguyễn Minh Hòa - Phó Hiệu trưởng, Tiến sĩ Huỳnh Văn Mười Một – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức, Tiến sĩ Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực, Thạc sĩ Lương Hoàng Phong - Phó Viện trưởng Viện phát triển nguồn lực đồng thời cũng là Giám đốc Phân viện Phát triển nguồn lực Vĩnh Long cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị của Trường Đại học Trà Vinh. Về phía Trường Cao đẳng Vĩnh Long có Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các phòng, khoa của nhà trường đã đến tham dự chúc mừng.

Hình 2. Quang cảnh buổi làm việc của Lễ khai trương Phân viện Phát triển nguồn lực Vĩnh Long thuộc Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh.

Mở đầu buổi lễ, Thạc sĩ Lương Hoàng Phong báo cáo định hướng hoạt động và phát triển của Phân viện Phát triển nguồn lực Vĩnh Long. Phân viện sẽ phối hợp với Trường Cao đẳng Vĩnh Long trong công tác tuyển sinh, đào tạo và bồi dưỡng các lớp dài hạn và ngắn hạn như các văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ, ứng dụng công nghệ thông tin hay đào tạo, sát hạch tay nghề trong khu vực. Ngoài ra, Phân viện cũng hỗ trợ và tuyển sinh các chương trình liên kết đào tạo sinh viên – học sinh du học.

Phát biểu tại Lễ Khai trương, Tiến sĩ Nguyễn Minh Hòa - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh nhắc lại mối quan hệ gắn kết lâu dài với Trường Cao đẳng Vĩnh Long từ khi Trường còn mang tên Cao đẳng Cộng đồng đến nay, đây là mối quan hệ hữu nghị, bền chặt, nhân dịp này, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh, Tiến sĩ Nguyễn Minh Hòa cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã tạo điều kiện tốt nhất để Phân viện được thành lập và đi vào hoạt động, đồng thời cũng chúc cho mối quan hệ giữa hai trường ngày càng gắn kết và phát triển hơn nữa.

Đại diện Trường Cao đẳng Vĩnh Long, Thạc sĩ Trần Minh Tố, Hiệu trưởng nhà trường cũng phát biểu khẳng định mối quan hệ giữa hai trường là sự gắn kết dài lâu, cùng nhau phát triển, đồng thời cũng mong muốn và hy vọng với sự thành lập Phân viện Phát triển nguồn lực Vĩnh Long thuộc Viện Phát triển nguồn lực, Trường Đại học Trà Vinh tại Vĩnh Long sẽ giúp cho người học dễ dàng và thuận lợi tiếp cận các chương trình đào tạo, bồi dưỡng hơn trước đây, cùng với đó hai trường sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong tuyển sinh của cả hai, xây dựng mối quan hệ ngày càng bền chặt và phát triển.

Hình 3. Thầy Trần Minh Tố tặng quà lưu niệm mừng Khai trương Phân viện.

Hình 4. Thầy Nguyễn Minh Hòa tặng quà nhân dịp Khai trương.

Hình 5.  Tham quan Phân viện.

Hình 6.  Quý thầy, cô cùng chụp ảnh lưu niệm.

Tin, Ảnh: Nguyễn Việt Châu