15October

Khai mạc Ngày hội việc làm – Kết nối doanh nghiệp hỗ trợ, tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên năm 2022

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2022, Trường Cao đẳng Vĩnh Long phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Vĩnh Long tổ chức Ngày hội việc làm - Kết nối doanh nghiệp hỗ trợ, tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên năm 2022.

Hình 1, 2. Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cũng lãnh đạo Trường
tặng hoa và thư cảm ơn cho các đơn vị tham gia Ngày hội

Tham dự Ngày hội việc làm-  Kết nối doanh nghiệp hỗ trợ, tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên năm 2022 có thầy Trần Minh Tố - Hiệu trưởng, thầy Hồ Kỳ Nam - Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Mỹ Linh - Phó Hiệu trưởng và toàn thể giảng viên, viên chức, học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Vĩnh Long. Phía đại biểu có bà Huỳnh Thị Mỹ Hà – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long, bà Lê Thị Huế Nhi và ông Nguyễn Quốc Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Vĩnh Long và đại diện 25 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, Báo Vĩnh Long, Đài PTTH Vĩnh Long đến đưa tin.

Hình 3,4,5. Ảnh các đại biểu tham dự Ngày hội

.

Hình 6. Thầy Trần Minh Tố - Hiệu trưởng Trường phát biểu khai mạc Ngày hội

Ngày hội việc làm - Kết nối doanh nghiệp hỗ trợ, tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên năm 2022 là cơ hội cho học sinh, sinh viên gặp gỡ các doanh nghiệp và được hỗ trợ tư vấn giới thiệu việc làm khi các em tốt nghiệp, là nơi các nhà doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự phù hợp với yêu cầu vị trí việc làm. Cũng tại Ngày hội việc làm, Trường Cao đẳngVĩnh Long phối hợp với Viện Nghiên cứu Đời sống Xã hội có buổi tọa đàm với các doanh nghiệp về chủ đề  “Giải pháp nâng cao năng lực nghề nghiệp của người lao động tỉnh Vĩnh Long đáp ứng nhu cầu cách mạng công nghiệp 4.0”. Qua đó giúp Trường Cao đẳng Vĩnh Long nắm bắt được yêu cầu của doanh nghiệp về nguồn nhân lực, cũng như đánh giá về nguồn nhân lực và mong muốn của doanh nghiệp đối với cơ sở đào tạo, là cơ sở để nhà trường điều chỉnh chương trình đào tạo cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong Ngày hội, các doanh nghiệp cũng đã ủng hộ gần 40 triệu đồng vào Quỹ Khuyến học của nhà trường, trao tặng các phần quà trị giá hơn 23 triệu đồng cho các em HSSV tham gia rút thăm may mắn trúng thưởng. Nhà trường cũng trao 24 xuất học bổng trị giá 24 triệu đồng cho các em HSSV học giỏi, có hoàn cảnh khó khăn.

Hình 7.  Ảnh lưu niệm các đại biểu tham dự tọa đàm tại Ngày hội việc làm

Một số hình ảnh Ngày hội việc làm - Kết nối doanh nghiệp hỗ trợ, tư vấn giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên năm 2022

Tin Lê Ngọc Thủy, Ảnh tổng hợp