15October

Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đợt 2, năm 2022

Sáng ngày 08 tháng 10 năm 2022, Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đợt 2, năm 2022 cho hơn 200 học sinh, sinh viên của Trường.

Hình 1. Không khí ngày lễ trao bằng tốt nghiệp

Tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đợt 2, năm 2022 có thầy Trần Minh Tố - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Mỹ Linh - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa và giáo viên chủ nhiệm các lớp tốt nghiệp. Phía đại biểu có ông Nguyễn Thanh Phong – Giám đốc Đối ngoại, Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Quốc tế APEC, ông Trần Thanh Tùng - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp, Trường Đại học Cửu Long, đông đảo phụ huynh và hơn 200 học sinh, sinh viên tốt nghiệp đợt 2 năm 2022 của Trường.

Hình 2. Quang cảnh chuẩn bị lễ trao bằng tốt nghiệp

Tại Lễ trao bằng tốt nghiệp thầy Trần Minh Tố - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng các em tân cử nhân và quý phụ huynh. Nhà trường mong muốn các tân cử nhân sẽ vận dụng tốt những kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường vào thực tế hoạt động công tác để lập thân, lập nghiệp, đóng góp vào xây dựng và phát triển xã hội; đồng thời mong muốn các em sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của mình, vận dụng tốt kỹ năng tự học, không ngừng tìm tòi, sáng tạo, cố gắng nỗ lực trau dồi năng lực của bản thân ở mọi nơi, mọi lúc và không chùn bước trước những khó khăn, thử thách trên bước đường tương lai phía trước, hãy luôn sống tử tế và phấn đấu là một người tử tế.

Hình 3. Thầy Trần Minh Tố phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp

Hình 4. Phần cảm xúc nhất của buổi lễ là phần tuyên thệ của sinh viên ngành Y Dược.

Hình 5. Phát biểu cảm tưởng, tri ân thầy cô của đại diện học sinh, sinh viên tốt nghiệp.

Hình 6. Thầy Trần Minh Tố - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long
thực hiện nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân ngành sư phạm.

Hình 7. Cô Nguyễn Thị Mỹ Linh - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳngVĩnh Long
trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân tại lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2, năm 2022.

Hình 8.  Ông Nguyễn Thanh Phong – Giám đốc Đối ngoại, Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Quốc tế APEC trao tượng trưng 02 suất học bổng toàn phần trị giá 400 triệu đồng cho sinh viên tốt nghiệp ngành cao đẳng điều dưỡng của Trường học chuyển đổi bằng tại Đức

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ

Tin Lê Ngọc Thủy, Ảnh tổng hợp