06April

Chiều ngày 29 tháng 3 năm 2023, tại phòng hội thảo thư viện, cơ sở 1, Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã diễn ra Lễ công bố Quyết định sáp nhập phòng và bổ nhiệm viên chức quản lý thuộc Trường Cao đẳng Vĩnh Long. Tham dự buổi lễ có Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, đoàn thể và giảng viên, viên chức các phòng, khoa có liên quan.

Hình 1. Lễ công bố Quyết định sáp nhập phòng và bổ nhiệm viên chức quản lý
thuộcTrường Cao đẳng Vĩnh Long.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thống, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, thông qua Quyết định sáp nhập Phòng Chính trị và Công tác học sinh (CT&CTHSSV), sinh viên vào Phòng Quản lý đào tạo và đổi tên thành Phòng Quản lý đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên; Quyết định miễn nhiệm chức Trưởng phòng CT&CTHSSV của ông Lê Tấn Lợi, điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Tấn Lợi giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp; Quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV của bà Nguyễn Thị Cẩm Loan, điều động và bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Cẩm Loan giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo và CTHSSV; Quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV của ông Nguyễn Ngọc Ấm, điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Ngọc Ấm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Y dược; Quyết định điều động 02 viên chức của Phòng CT&CTHSSV đến công tác tại Phòng Thanh tra và pháp chế; Quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp của ông Nguyễn Văn Hồng Đức, điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Hồng Đức giữ chức vụ Phó trưởng phòng Thanh tra và pháp chế; Quyết định miễn nhiệm chức vụ Trưởng phòng Quản lý đào tạo của ông Ngô Hải Đăng, bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Hải Đăng giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý đào tạo và CTHSSV; Quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo của ông Bùi Minh Triều và bà Cao Thị Lan Như, đồng thời bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Minh Triều và bà Cao Thị Lan Như giữ chức vụ Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo và CTHSSV thuộc Trường Cao đẳng Vĩnh Long.

Hình 2. Ông Trần Minh Tố - Hiệu trưởng (giữa), trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo
Phòng Quản lý đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên..

Phát biểu tại buổi lễ ông Trần Minh Tố, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và động viên các viên chức quản lý vừa được bổ nhiệm làm việc nghiêm túc, hiệu quả, có tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết, nỗ lực không ngừng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mới, là tấm gương sáng cho viên chức của đơn vị mình.

Hình 3.Ông Trần Minh Tố, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng
và giao nhiệm vụ cho các viên chức quản lý được bổ nhiệm.

Cũng tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm, các lãnh đạo các đơn vị được bổ nhiệm đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng phấn đấu vì sự phát triển của Trường Cao đẳng Vĩnh Long. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị phòng, khoa, giảng viên và viên chức nhà trường để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng Trường Cao đẳng Vĩnh Long ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Như vậy, thực hiện chủ trương chung, qua 03 đợt kiện toàn, đến nay Trường Cao đẳng Vĩnh Long còn 05 phòng và 05 khoa, giảm 01 phòng và 04 khoa so với lúc mới thành lập Trường cách đây gần 03 năm, bộ máy quản lý ngày càng tinh gọn và hoạt động ngày càng hiệu quả, thông suốt hơn./.

Hình 4. Ông Ngô Hải Đăng Trưởng phòng Quản lý đào tạo và Công tác học sinh, sinh viên
phát biểu nhận nhiệm vụ mới.

Hình 5: Bà Ngô Trần Anina, Trưởng phòng Thanh tra và pháp chế phát biểu chúc mừng
và chào đón các thành viên mới của Phòng Thanh tra và pháp chế.

Tin Lê Ngọc Thủy, Ảnh Nguyễn Thị Tuyết Minh