20November

Chiều ngày 17 tháng 11 năm 2023, Khoa Kinh tế, Nông nghiệp và Công nghệ chế biến - Trường Cao đẳng VĩnChiều ngày 17 tháng 11 năm 2023, Khoa Kinh tế, Nông nghiệp và Công nghệ chế biến - Trường Cao đẳng Vĩnh Long phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp tại Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam” cho hơn 100 học sinh sinh viên ngành Thú y của Trường.h Long phối hợp với Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp tại Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam” cho hơn 100 học sinh sinh viên ngành Thú y của Trường.

Hình 1.Quang cảnh Hội thảo “Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp
tại Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam”

-Nội dung bài viết: Tham dự buổi Hội thảo, về phía Trường Cao đẳng Vĩnh Long có ông Hồ Kỳ Nam - Phó Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh – Phó Hiệu trưởng, ông Ngô Hải Đăng - Trưởng phòng Quản lý đào tạo và công tác HSSV, bà Nguyễn Thị Cẩm Loan – Trưởng khoa Kinh tế, Nông nghiệp và Công nghệ chế biến, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và quản lý chất lượng giáo dục, giảng viên Bộ môn Chăn nuôi - Thú y. Về phía Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam có ông Lâm Quốc Cường – Phó trưởng phòng nhân sự, cùng các chuyên viên phỏng vấn tuyển dụng và hơn 100 học sinh sinh viên ngành Thú y.

Hình 2. Chụp ảnh lưu niệm tham gia Hội thảo.

Tại buổi Hội thảo, các bạn học sinh sinh viên đã được đại diện Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam giới thiệu về Công ty cùng các chính sách hỗ trợ thực tập, làm việc tại Công ty và chia sẻ kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng cũng như cơ hội nghề nghiệp tại Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam. Đây là dịp để các em hiểu rõ hơn về công việc, chính sách phúc lợi của doanh nghiệp dành cho sinh viên ngành Thú y. Cũng tại buổi Hội thảo Công ty BaF Việt Nam đã phỏng vấn tuyển dụng sinh viên vào làm việc tại Công ty và trao 25 triệu đồng học bổng khuyến học cho HSSV ngành Thú y của Trường.

Hình 3, 4, 5. Ông Lâm Quốc Cường – đại diện Công ty Cổ phần Nông nghiệp BaF Việt Nam trao học bổng khuyến học cho HSSV ngành Thú y.

Hội thảo kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng và cơ hội nghề nghiệp là cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, giúp các bạn học sinh sinh viên ngành Thú y được hướng dẫn và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, học hỏi kỹ năng khi phỏng vấn, dự tuyển tại các doanh nghiệp và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp nắm bắt được cơ hội việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh có liên quan

Tin Lê Ngọc Thủy, Ảnh tổng hợp