06May

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long

Ngày 04 tháng 5 năm 2022, tại Trường Cao đẳng Vĩnh Long, UBND tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Long; ông Hồ Văn Kiên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Long. Phía Nhà trường có ông Trần Minh Tố, Hiệu trưởng; ông Hồ Kỳ Nam, Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng, khoa.

Hình 1. Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long.

Tại buổi lễ, ông Hồ Văn Kiên, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 773/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long về việc bổ nhiệm viên chức quản lý đối với bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, Trưởng phòng Quản lý đào tạo thuộc Trường Cao đẳng Vĩnh Long giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long.

Hình 2. Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh nhận Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã chúc mừng Nhà trường và bà Nguyễn Thị Mỹ Linh, tân Phó Hiệu trưởng, đề nghị viên chức được bổ nhiệm không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, viên chức đơn vị sẽ luôn đồng tâm, nhất trí để xây dựng Trường Cao đẳng Vĩnh Long vững mạnh toàn diện, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà.

Hình 3. Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long phát biểu tại buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long.

Thay mặt Nhà trường, ông Trần Minh Tố, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long cảm ơn sự quan tâm lãnh, chỉ đạo và giúp đỡ của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Sở Nội vụ và các sở, ban, ngành trong tỉnh đối với Nhà trường trong suốt thời gian qua, cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo UBND tỉnh đối với Trường, đồng thời chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng và hứa quyết tâm cùng với tập thể Nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Cũng tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm, bà Nguyễn Thị Mỹ Linh đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các cấp lãnh đạo đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Bà Nguyễn Thị Mỹ Linh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân; sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị và viên chức nhà trường để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng Trường Cao đẳng Vĩnh Long ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Tin Lê Ngọc Thủy, Ảnh Nguyễn Quốc Khánh