01July

Công bố các quyết định nghỉ hưu, sáp nhập khoa và bổ nhiệm lãnh đạo khoa thuộc Trường Cao đẳng Vĩnh Long

Chiều ngày 29 tháng 6 năm 2022, tại phòng hội thảo thư viện, Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã tổ chức công bố quyết định nghỉ hưu đối với 01 lãnh đạo khoa và bổ nhiệm 02 lãnh đạo khoa thuộc Trường Cao đẳng Vĩnh Long. Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa và giảng viên của khoa Cơ bản, khoa Ngoại ngữ.

Hình 1. Thầy Trần Minh Tố - Hiệu trưởng (bên trái) và thầy Hồ Kỳ Nam - Phó Hiệu trưởng (bên phải) trao quyết định nghỉ hưu, hoa, quà lưu niệm cho thầy Phan Văn Hồng.

Hình 2. Thầy Phan Văn Hồng phát biểu cảm ơn, chia tay Ban Giám hiệu, lãnh đạo phòng, khoa và giảng viên khoa Cơ bản.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Văn Thống - Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đã công bố các quyết định của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long gồm: quyết định nghỉ hưu của thầy Phan Văn Hồng - Trưởng khoa Cơ bản; quyết định sáp nhập khoa Ngoại ngữ vào khoa Cơ bản; quyết định miễn nhiệm chức vụ Trưởng khoa Ngoại ngữ của bà Lê Ngọc Thanh, đồng thời điều động và bổ nhiệm có thời hạn bà Lê Ngọc Thanh giữ chức Trưởng khoa Cơ bản; quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Ngô Xuân Hoàng - Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ lương thực, thực phẩm giữ chức Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Công nghệ lương thực, thực phẩm.

Hình 3. Thầy Trần Minh Tố trao quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Cơ bản cho cô Lê Ngọc Thanh và quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Công nghệ lương thực, thực phẩm cho thầy Ngô Xuân Hoàng.

Phát biểu tại buổi công bố và trao quyết định, thầy Trần Minh Tố - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp và cống hiến của thầy PhanVăn Hồng đối với nhà trường. Đồng thời nhắc nhở các viên chức được bổ nhiệm không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nội bộ, giữ gìn sự đồng tâm, nhất trí trong đơn vị, lãnh đạo các khoa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hình 4. Thầy Trần Minh Tố  - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Long phát biểu tại
buổi công bố các quyết định nghỉ hưu của viên chức và bổ nhiệm viên chức quản lý.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, cô Lê Ngọc Thanh - Trưởng khoa Cơ bản và thầy Ngô Xuân Hoàng - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Công nghệ lương thực, thực phẩm đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình, đoàn kết nội bộ để cùng các giảng viên trong khoa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng khoa ngày càng phát triển. Các tân lãnh đạo khoa cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị phòng, khoa, giảng viên và viên chức nhà trường để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng Trường Cao đẳng Vĩnh Long ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Hình 5: Cô Lê Ngọc Thanh, tân Trưởng khoa Cơ bản phát biểu nhận nhiệm vụ.

Hình 6: Thầy Ngô Xuân Hoàng, tân Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Công nghệ lương thực, thực phẩm phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tin Lê Ngọc Thủy, Ảnh tổng hợp