27September

Lễ trao học bổng WEAV năm 2022

Ngày 23 tháng 9 năm 2022, tại phòng Hội thảo thư viện, cơ sở 1, Trường Cao đẳng Vĩnh Long, Tổ chức Vì quyền lợi và tiếng nói của phụ nữ (WEAV) đã trao 10 suất học bổng (02 triệu đồng/ suất) cho học sinh, sinh viên nữ hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn của Trường Cao đẳng Vĩnh Long.

Hình 1. Ảnh lưu niệm các đại biểu và HSSV  tại Lễ trao học bổng WEAV năm 2022.

Tham dự Lễ trao học bổng WEAV năm 2022, về phía Trường Cao đẳng Vĩnh Long có thầy Hồ Kỳ Nam – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Trường, cô Nguyễn Thị Mỹ Linh - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học và lãnh đạo một số phòng, khoa, giáo viên chủ nhiệm và 10 em HSSV được nhận học bổng. Phía Tổ chức Vì quyền lợi và tiếng nói của phụ nữ (WEAV) có cô Đặng Thị Ngọc Lan – Giám đốc tổ chức WEAV tại Việt Nam, cô Lê Thị Thanh Mỹ thành viên tổ chức WEAV tại Việt Nam.

Hình 2. Cô Đặng Thị Ngọc Lan – Giám đốc tổ chức WEAV tại Việt Nam
phát biểu tại lễ trao học bổng cho HSSV Trường Cao đẳng Vĩnh Long .

Hình 3. Cô Đặng Thị Ngọc Lan – Giám đốc tổ chức WEAV tại Việt Nam
trao học bổng cho các em HSSV.

Hình 4. Thầy Hồ Kỳ Nam – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Cao đẳng Vĩnh Long và cô Lê Thị Thanh Mỹ thành viên tổ chức WEAV tại Việt Nam trao học bổng cho các em HSSV.

Đây là chương trinh mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em HSSV nữ có hoàn cảnh khó khăn thêm nghị lực và tinh thần vươn lên học tập. Tại lễ trao học bổng cô Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học - Trường Cao đẳng Vĩnh Long đã gửi lời tri ân sâu sắc đến quý lãnh đạo tổ chức WEAV tại Việt Nam, đến nhà sáng lập tổ chức WEAV GS.TS Lois Vietri. Đây là năm thứ 2 tổ chức WEAV đồng hành cùng Trường Cao đẳng Vĩnh Long trao học bổng cho các em HSSV của Trường. Trong năm học tới nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của tổ chức để tạo sự gắn kết bền vững giữa hai đơn vị và có được nhiều suất học bổng hơn dành cho nữ HSSV có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt tại Trường.

Hình 5. Cô Nguyễn Thị Mỹ Linh, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học - Trường Cao đẳng Vĩnh Long phát biểu tại lễ trao học bổng WEAV cho HSSV Trường Cao đẳng Vĩnh Long.

Hình ảnh Lễ trao học bổng WEAV năm 2022.

Tin Lê Ngọc Thủy, Ảnh tổng hợp